Những công ty có mức đãi ngộ tốt nhất tại Việt Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm được một môi trường làm việc hoàn hảo và có khả năng thăng tiến cao.

Hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cũng tăng theo chóng mặt. Vì thế, các công ty, tập đoàn luôn thay đổi chế độ đãi ngộ của mình để tìm kiếm được nhiều nhân tài hơn, giúp công ty phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thích hợp và có mức đãi ngộ tốt thì có thể tham khảo các công ty trong bài viết sau.

  1. Tập đoàn Unilever

Không những là tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới mà Unilever còn được đánh giá là nơi có chế độ đãi ngộ tốt nhất tại Việt Nam. Thay vì tạo áp lực và khủng hoảng cho nhân viên, Unilever có hẳn một chương trình đào tạo riêng, thông qua những bài thi để tuyển dụng. Bên cạnh đó, những ứng viên có đủ năng lực sẽ được tham gia vào chiến lược đào tạo dài hạn của công ty. Từ đó, nhân viên tại đây sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và mọi người cùng nâng đỡ nhau, cùng các thiết bị và máy móc hiện đại. Đồng thời, mọi người còn được tập thể dục, nghỉ ngơi, thư giãn với các phòng tập, yoga, làm đẹp riêng nhằm mang lại năng suất lao động tốt nhất.

Phòng tập thể dục cho nhân viên của tập đoàn Unilever

  1. Vinamilk

Vinamilk trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lòng người tiêu dùng Việt với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng chế độ lương thưởng cũng như đãi ngộ cực tốt cho nhân viên. Bên cạnh đó, những nhân viên ở xa sẽ nhận được sự quan tâm cao hơn với sự hỗ trợ phương tiện đi lại, mức lương thưởng hàng năm là con số mà nhiều người mong muốn. Đặc biệt, chính sách tăng lương và bảo mật lương của Vinamilk dựa trên năng suất chứ không phải định ký nên tạo động lực cho nhân viên cống hiến hết sức mình để làm nên sự thành công cho công ty.

Quan tâm tới nhân viên và mức lương hấp dẫn là điểm mạnh của Vinamilk

  1. Tập đoàn Microsoft tại Việt Nam

Ông lớn trong ngành công nghệ thông tin – Tập đoàn Microsoft luôn mang tới sự tin tưởng cao nhất cho người dùng. Tại Việt Nam, số nhân viên làm việc cho Microsoft lên tới 15.000 người, chỉ đứng sau trụ sở chính tại Hoa Kỳ đã nói lên mức đãi ngộ tại đây. Lấy con người làm trung tâm, Microsoft luôn quan tâm tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của nhân viên. Đặc biệt, mọi người thường dành cho nhau một khoảng thời gian riêng để ăn uống và trò chuyện, những nhân viên tài năng sẽ được cấp học bổng và cử đi đào tạo tại các trường hàng đầu trên thế giới. Nhân viên được thăng tiến rất nhanh nếu có năng lực và có giá trị cao với công ty.

Microsoft biết cách trọng dụng nhân tài với mức đãi ngộ cực tốt

  1. Chuỗi tập đoàn Suntory Pepsico

Pepsico là một trong những chuỗi tập đoàn giải khát đa quốc gia lớn nhất trên thế giới và sự phát triển này dựa trên lý tưởng lấy nguồn nhân lực làm mục tiêu để lớn mạnh. Vì thế, lãnh đạo luôn sẵn sàng trả mức lương rất cao và thỏa thuận thời gian làm việc để nhân viên được thuận tiện nhất, chỉ cần bạn mang lại lợi nhuận cao cho họ. Trong đó, những bộ phận có mức lương và mức chiết khấu thưởng cao nhất là bộ phận kinh doanh, truyền thông và marketing thương hiệu.

Pepsico luôn tặng thưởng xứng đáng cho công sức của nhân viên bỏ ra

  1. IBM Việt Nam

Một điểm đặc biệt tại công ty IBM khiến nhiều người ngưỡng mộ chính là chế độ đãi ngộ đặc biệt đối với các bà mẹ bỉm sữa. Điều này đã tạo điều kiện tốt cho phụ nữ khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp hạn chế tuyển nhân viên nữ do chế độ thai sản. Bên cạnh đó, IBM Việt Nam còn cho nhân viên hưởng mọi chế độ bảo hiểm cao cấp, mức lương cao và không phân biệt màu da.

IBM luôn quan tâm tới vấn đề bình đẳng giới của nhân viên trong công ty

  1. Tập đoàn Samsung

Samsung là một ông trùm trong lĩnh vực công nghệ và việc trở thành nhân viên tại đây là mơ ước của rất nhiều người. Dù tuyển dụng trong thời điểm nào thì Samsung cũng nhận được số lượng hồ sơ vô cùng lớn và nhiều tới mức mà Samsung phải mở 1 cuộc tuyển chọn, có chương trình ôn tập và thi cử. Lý do Samsung thu hút nhiều người muốn tới đây làm việc là do mức lương phù hợp với công sức mà bạn bỏ ra và dù bạn chỉ làm công nhân hoặc mới ra trường thì thu nhập trung bình tại Samsung đều từ 7 con số.

Samsung tổ chức cuộc thi để tuyển dụng người tài cho công ty

  1. Lazada

Với sự bùng nổ của kinh doanh Online, Lazada nhanh chóng trở thành 1 doanh nghiệp lớn trong ngành và có mức đãi ngộ tốt, lương thưởng cực kì tốt. Làm việc tại Lazada, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch hoặc tận hưởng các kì nghỉ dài ngày, được cử đi học tập tại nhiều nước phát triển. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để tăng kỹ năng của mình thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Môi trường làm việc lý tưởng của Lazada

Trên đây là những công ty có mức đãi ngộ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như tìm kiếm cho mình ngành nghề phù hợp, bạn có thể tham khảo tại Yourjobs – http://yourjobs.vn/