Câu hỏi thường gặp

 
Kỹ sư đi trái ngành được không?

Trả lời: Không được

Rất nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần có bằng đại học cao đẳng chính quy trở lên là có thể đi Nhật theo diện kỹ sư hay một số bạn nghĩ rằng có thể đi được kỹ sư trái ngành. Điều này hoàn toàn sai nhé, để có thể làm việc tại Nhật theo diện Kỹ sư chất lượng cao, các bạn phải đi đúng ngành. Trường hợp có các job trái ngành, thường là các bạn phải làm công việc tay chân, không có môi trường giao tiếp cũng như cơ hội phát triển bản thân.

Vậy thì đi đâu để có công việc xứng đáng với bạn?! Hãy đến với One Terrace nhé, hỗ trợ không mất phí mà còn nhiệt tình nữa!!!

Bằng trung cấp có đi Nhật theo diện kỹ sư được không ?

Trả lời: Không được.

Bởi chương trình yêu cầu bạn phải có bằng cao đẳng chính quy mới có thể đăng kí tham gia.

Mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thì có thể đi Nhật theo diện kỹ sư ?

Trả lời: Được.

Các bạn mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm hoàn toàn có thể đi Nhật theo diện kỹ sư. Các Bác Nhật còn thích các bạn mới ra trường đó, tuổi trẻ hăng hái mà. Các bạn mới tốt nghiệp đừng ngại ngần nhé!

One Terrace có giới hạn số lần phỏng vấn không ?

Trả lời: Không giới hạn.

One Terrace không giới hạn số lần phỏng vấn, bạn có thể phỏng vấn nhiều lần để học hỏi kinh nghiệm cho những lần sau. Đội staff của One Terrace luôn ủng hộ và hỗ trợ điều này nhưng với điều kiện các bạn kỹ sư cho chúng tôi thấy được sự nỗ lực và nhiệt tình trong hành trình này. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ thấy được bạn giỏi hơn, kiên trì hơn và trưởng thành hơn sau những lần thất bại.

Bắt buộc phải có N3 mới bay được phải không?

Trả lời: Không bắt buộc.

Đi nhật quan trọng là giao tiếp được với người Nhật. Tại One Terrace có các khóa học ngắn hạn (6 tháng) để hỗ trợ các bạn về mảng giao tiếp tiếng Nhật. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

OneTerace hỗ trợ đi Nhật theo diện kỹ sư hoàn toàn miễn phí, vậy doanh thu lấy từ đâu ?.

Trả lời: Từ phía công ty tuyển dụng.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng các bạn kỹ sư, chúng tôi luôn thấu hiểu rõ hoàn cảnh các bạn trải qua. Bốn năm đại học mất bao thời gian, tiền bạc, công sức và hơn hết là sự nỗ lực của các bạn không chỉ ở lĩnh vực chuyên môn mà còn ở việc học tiếng Nhật. Chính vì vậy, để cổ vũ tinh thần cho các bạn nên chúng tôi ở đây để hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí từ lúc nộp CV đến lúc phỏng vấn. One Terrace không thu phí từ các bạn ứng viên, doanh thu sẽ có từ phía đối tác. Nếu có ý định sang Nhật làm việc thì đừng ngần ngại hãy đến với One Terrace bạn nhé.

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản tại One Terrace ?

Trả lời: vì 6 lý do sau

  1. Tỷ lệ đậu hồ sơ cao
  2. Minh bạch chi phí
  3. Có người Nhật hỗ trợ
  4. Liên kết nhiều trường uy tín
  5. Chi phí trọn gói chỉ 15 triệu
  6. Tư vấn 24/7

Thông tin liên hệ

KỸ SƯ ĐI NHẬT 0 ĐỒNG

Điện thoại: 0961 737 770
Email: support@oneterrace.jp
Website: oneterrace.vn

DU HỌC NHẬT BẢN

Điện thoại: 0772 656 533
Email: sakurasaku.vn@gmail.com
Website: sakurasaku.unaux.com