Hiện nay, tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn học. Bên cạnh đó, Nhật là nước có nền kinh tế phát triển mạnh nhưng lại đang khan hiếm về nhân lực rất nhiều. Vì thế mà bạn muốn tìm cho mình một cơ hội để du học theo trường ở Nhật và tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao trong tương lai.Vậy bạn đã biết chọn vùng, du học, điều kiện kinh tế của các trường mà bạn muốn theo học thế nào chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Các trường và học phí du học theo trường ở Nhật:

  1. Sapporo Language Center

Sapporo Language Center: Đây là trường có chất lượng giảng dạy tiếng Nhật được minh chứng bằng thành tích và lịch sử lâu đời của trường. Các du học sinh đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ dùng chung 1 ngôn ngữ đó là tiếng Nhật.

Sapporo là một thành phố có vẻ đẹp thiên nhiên và một nơi tiện lợi để bạn dốc sức học tập để biến ước mơ thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Hiện nay, học phí du học tại trường tổng cộng (một năm) là 732,000 yên = 146,400,000 đồng/năm.

  1. Nhật Ngữ Kobe Sumiyoshi

Nhật ngữ Kobe Sumiyoshi: là trường quốc tế nằm ở thành phố Kobe. Đây là một thành phố được phát triển như là một thành phố quốc tế vì thế mà dịch vụ rất tốt. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho học viên tốt nhất. Đặc biệt có ký túc xá dành cho sinh viên, dịch vụ hỗ trợ việc làm làm thêm cho sinh viên.

Mức học phí theo học tại trường tổng cộng (một năm) là 896,500 yên = 181,000,000 đồng/ năm.

  1. Nhật Fukuoka YMCA

 du học, điều kiện kinh tế

Nhật Ngữ Fukouka YMCA

Với mục tiêu của trường là thực hiện triệt để lý tưởng giáo dục và cùng nhau gặp gỡ học tập, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng xã hội hòa bình.

Để giúp học sinh luôn nổ lực học tập trường luôn có các bài kiểm tra định kỳ và thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường.

Học phí tổng cộng (Một năm) là 770,000 yên = 154,000,000 đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ Kagoshima KBCC

Nhật ngữ Kagoshima KBCC

Nằm tại thành phố Kagoshi nơi có không gian yên tĩnh và môi trường trong lành. Đây là trường nghề nên khi học xong bạn có thể chuyển sang ngành khác thuộc hệ thống của trường để học giúp giảm bớt việc chọn vùng, du học, điều kiện kinh tế cho học viên.

Học phí tổng cộng (Một năm) là 700,000 yên = 140,000,000đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ ECC NAGOYA

Nhật ngữ ECC Nagoya

 

Nhật ngữ ECC Nagoya là trường có các chính sách giáo dục tốt, các sinh viên tham dự các lớp học sẽ thực hiện các bài học có nội dung xem trước và nhận được sự chỉ dẫn của các giáo viên có kinh nghiệm. Các bài kiểm tra thành tích được kiểm tra mỗi ngày, nội quy của trường cũng rất nghiêm túc giúp các sinh tuân thủ và nghiên cứu siêng năng hơn.

Mức học phí tổng cộng của trường mỗi năm là 742,000 yên = 148,400,000 đồng/ năm

  1. Nhật ngữ I.C NAGOYA

Trường có các chương trình đào tạo như khóa ngắn hạn, các khóa học dự bị, đại học, cao đẳng và các khóa học chính phủ, doanh nghiệp tổ chức,…

Ký túc xá ở đây cũng rất gần nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

Mức học phí tổng cộng (Mỗi năm) là 790,000 = 158,000,000 đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ Tokyo Hirata

Nhật ngữ Tokyo Hirata

Trường nằm khu vực phía Tây thành phố Tokyo, là thành phố Fussa có môi trường quốc tế hóa phát triểm sớm nhất. Thành phố có 28 trường đại học lớn nên sinh viên có thể học lên cao đẳng, đại học tại Nhật.

Ký túc xá gần trường và được hỗ trợ về mặt kinh tế cho sinh viên nên tạo điều kiện học tập, việc làm tốt nhất khi theo học tại trường.

Học phí tổng cộng (Một năm) 697,900 yên = 139,580,000 đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ EDO

Nhật ngữ Edo

Nằm tại Minato Ku Akasaka, thủ đô Tokyo Nhật Bản. Với phương pháp học tập đã giúp cho sinh viên có được khả năng phản xạ ngôn ngữ thông qua các bài tập tranh luận và trình bày, tạo hiệu quả tốt để các học viên thành thạo tiếng Nhật hơn.

Học phí tổng cộng (Một năm) 770,000 yên = 154,000,000 đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ OHARA

Nhật ngữ Ohara

Ở đây các học viên được học các bài giảng thông thường và ôn luyện để thi các kỳ thi du học Nhật Bản và các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Ký túc xá trong trường rộng rãi, thoáng mát, giúp sinh viên có được sự thuận lợi khu chọn vùng, du học, điều kiện kinh tế tốt.

Tổng cộng (Một năm) 670,000 yên = 134,000,000 đồng/ năm.

  1. Nhật ngữ SENDAGAYA

Trường có quy mô lớn và có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, số sinh viên được nhận học bổng lên đến 20% và có hệ thống ký túc xá hỗ trợ chỗ ở tốt nhất cho sinh viên.

Mức học phí tổng cộng (Một năm) 816,000 yên = 163,200,000 đồng/ năm

Đó là toàn bộ thông tin về chọn trường, du học, điều kiện kinh tế mà Yourjobs gửi đến các bạn. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ xin vui lòng truy cập: http://oneterrane.vn/ – Yoursjobs.vn.