Mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở nên khăng khít và bền vững. Thể hiện qua sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực như: Khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ – thiết bị máy móc và đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh đó, ngày nay Nhật cũng đầu tư rất mạnh vào thị trường Viêt Nam thông qua việc mở hàng loạt các công ty, tạo điều kiện làm việc cho lao động nước ta. Vì thế, biết tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật.

Điều này cho thấy được tầm quan trọng của tiếng Nhật trong thời đại hiện nay. Vì thế, trung tâm tiếng Nhật, uy tín, chất lượng, tphcm đã ra đời thu hút nhiều bạn trẻ theo học với mong muốn sau này có được một công việc tốt và lương cao.

Một số trung tâm tiếng Nhật, uy tín, chất lượng, tphcm

 1. Trung tâm tiếng Nhật Nam Nhật Nam

Trung Tâm Tiếng Nhật uy tín, chất lượng, Tp hcm : Nam Nhật Nam

Nam Nhật Nam là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng, Tp hcm. Đặc biệt, đây là trường có thể dành cho mọi đối tượng có ý định tiếp cận và tìm hiểu về tiếng Nhật với mức học phí cực hấp dẫn. Bằng những giờ học dễ hiểu, vừa nghiêm khắc lại vừa vui, trường sẽ nổ lực hết mình để trợ giúp các bạn tiến đến mục tiêu  của bản thân một cách nhanh nhất. Nơi đây, các bạn sẽ học về văn hóa chào hỏi, lễ nghi của người Nhật và có các giờ học đặc biệt dành cho các kỳ thi cho du học sinh như số học, các môn khoa học tự nhiên nói chung. Trường có mở khóa thường xuyên để giúp các học viên có được cơ hội học tốt nhất.

 • Địa chỉ trường Nam Nhật Nam: 15 – 16 A19 – Khu dân cư An Bình, Phường An Bình, Đồng Nai.
 • Điện thoại (0251) – 3830 – 608.
 1. Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

Với phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tiết kiệm được thời gian. Trường mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học. Về mức học phí phù hợp với sinh viên nên bạn đừng quá lo lắng.

 • Địa chỉ trung tâm: – Trụ sở chính 43D/46 Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận
 • Điện thoại: (08) 3845 3742
 1. Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Trung tâm Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại Tphcm. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 400 học sinh Việt Nam sang Nhật du học. Học phí ở đây được xem là cao nhất so với các trường. Nhưng ở đây các bạn có được khả năng giao tiếp rất tốt vì đây là điểm mạnh của Sakura.

 • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3.
 • Điện thoại: (08) 3932 0750
 1. Sài Gòn Language School (Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn)

Lịch khai giảng của trường Ngôn Ngữ Sài Gòn luôn có mức giá ưu đãi cho học viên

Nằm tại trung tâm Tphcm, đối diện công viên Tao Đàn. Khu vực tập trung nhiều cơ quan, trường học, giao thông thuận tiện, và là môi trường lý tưởng cho việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Nhật.

Trường thường xuyên mở các lớp khai giảng các khóa và lớp tiếng Nhật, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học mà còn tiếp xúc với văn hóa. Chương trình giảng dạy lĩnh vực giáo dục và dịch vụ ở cấp độ cao.

 • Địa chỉ: 02 Trương Định, P6, Q3.Tphcm
 • Điện thoại: (08) 3933 0773 – (08) 3933 0744
 1. Trung tâm tiếng Nhật Ichigo

trung tâm tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật Ichigo

Trung tâm tiếng Nhật Ichigo là trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng, tp hcm. Ichigo hiện nay có nhiều khóa học như: khóa học phổ cập tiếng Nhật, Khóa học tiếng Nhật tổng quát, Khóa học Kanji sơ cấp và trung cấp. Với đội ngủ giáo viên trong nước và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao từ cấp bậc đại học trở lên.

Trung tâm tiếng Nhật trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại ICHIGO Việt Nam có mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Nhật rộng rãi.

Nơi đây hàng năm đón trên 1000 học viên theo học các trình độ sơ cấp và ôn luyện thi cấp độ 2, cấp 3 và lớp hội thoại. Là nơi có đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngủ trợ giảng đầy nhiệt huyết sẽ giúp việc đào tạo được đảm bảo chất lượng ngay từ lớp học đầu tiên. Đây là nơi có học phí thấp nhất so với các trung tâm khác nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng khi muốn theo học.

Địa chỉ: Văn Phòng GD: 12 Trần Quốc Toản, P8, Q3, Tphcm.

Điển thoại: 0866.821.299

Email: nhatnguichigo@gmail.com

 1. Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tphcm

Trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân văn Tphcm

Đây là trung tâm Nhật ngữ hàng đầu Tphcm. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ khoa Đông Phương học của trường. Nơi đây là nơi thường xuyên tổ chức các kỳ thi cấp “chứng chỉ năng lực Nhật ngữ” cho tất cả các học viên trong và ngoài Tphcm.

Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q1, Tphcm

Điện thoại: (08) 3829 3828.

Đó là những trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng, tp hcm mà Yourjobs gửi đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết hay hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ: http://oneterrance.vn/ – Yourjobs.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *